[วิเคราะห์บอล] นาโปลี VS ซัสเซาโล่ 2017.10.29

[วิเคราะห์บอล]  นาโปลี VS ซัสเซาโล่  2017.10.29

กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี --- เวลาเริ่มแข่ง: 10/29/2017 21:00 วันอาทิตย์ 
นาโปลี VS ซัสเซาโล่      สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
ITA D1     4/23/2017     ซัสเซาโล่     2-2     นาโปลี 
ITA D1     11/29/2016     นาโปลี     1-1     ซัสเซาโล่
ITA D1     1/17/2016     นาโปลี     3-1     ซัสเซาโล่
ITA D1     8/24/2015     ซัสเซาโล่     2-1     นาโปลี 
ITA D1     2/24/2015     นาโปลี     2-0     ซัสเซาโล่
ITA D1     9/28/2014     ซัสเซาโล่     0-1     นาโปลี 
ITA D1     2/16/2014     ซัสเซาโล่     0-2     นาโปลี
ITA D1     9/26/2013     นาโปลี     1-1     ซัสเซาโล่
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  นาโปลี
ITA D1     10/26/2017    เจนัว    2-3    นาโปลี
ITA D1     10/22/2017    นาโปลี    0-0    อินเตอร์ มิลาน
UEFA CL     10/18/2017    แมนเชสเตอร์ ซิตี้    2-1    นาโปลี
ITA D1     10/15/2017    เอเอส โรม่า    0-1    นาโปลี 
ITA D1     10/1/2017    นาโปลี    3-0    กาญารี่ 
UEFA CL     9/27/2017    นาโปลี    3-1    เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม     
ITA D1     9/23/2017    สปอล    2-3    นาโปลี 
ITA D1     9/21/2017    ลาซิโอ    1-4    นาโปลี 
ITA D1     9/17/2017    นาโปลี    6-0    เบเนเวนโต้ 
UEFA CL     9/14/2017    เอฟซี ชักตาร์ โดเน็ตส์ก    2-1    นาโปลี
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  ซัสเซาโล่
ITA D1     10/26/2017    ซัสเซาโล่    0-1    อูดิเนเซ่ 
ITA D1     10/22/2017    สปอล    0-1    ซัสเซาโล่
ITA D1     10/15/2017    ซัสเซาโล่    0-0    คิเอโว่ 
ITA D1     10/1/2017    ลาซิโอ    6-1    ซัสเซาโล่ 
ITA D1     9/24/2017    1ซัสเซาโล่    0-1    โบโลญญ่า 
ITA D1     9/21/2017    กาญารี่    0-1    ซัสเซาโล่ 
ITA D1     9/17/2017    ซัสเซาโล่    1-3    ยูเวนตุส 
ITA D1     9/10/2017    อตาลันต้า    2-1    ซัสเซาโล่
ITA D1     8/27/2017    โตริโน่    3-0    ซัสเซาโล่ 
ITA D1     8/21/2017    ซัสเซาโล่    0-0    เจนัว
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
มาร์คิซิโอ ซารี กุนซือ นาโปลี พาทีมทำผลงานได้ดีต่อเนื่อง นัดล่าสุด บุกเอาชนะ เจนัว สุดมันส์ 2-3 ทำให้ไม่แพ้ใครในลีก 10 นัดติดต่อกัน (ชนะ 9 เสมอ 1) 
คริสเตียน บุชิ นายใหญ่ ซัสเซาโล่ พาทีมพ่ายคาบ้านต่อ อูดิเนเซ่ 0-1 เมื่อวันพฤหัสบีดที่ผ่านมา ทำให้ 5 นัดหลังสุด เอาชนะได้แค่เกมเดียวเท่านั้น (ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3) 
ความน่าจะเป็นของเกม : นาโปลี เหนือกว่า ซัสเซาโล่ ชัดเจนทั้งชื่อชั้นและศักยภาพทีม รวมถึงสถิติการเจอกันที่ผ่านมาด้วย แต่ทว่าเจ้าบ้านมีคิวเปิดบ้านรับมือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในเกมยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก อีก 4 วันข้างหน้า คิดว่า มาร์คิซิโอ ซารี กุนซือนาโปลี น่าจะพักผู้เล่นตัวหลักเพื่อเล่นเกมยุโรป เรทเกมนี้เปิดให้เจ้าบ้านต้องยิงเกิน 3 ลูก มองแล้วงานยากทีเดียว เฮดทูเฮดที่ผ่านมาไม่เคยชนะทีมเยือนเกิน 2 เม็ด ฉะนั้นเกมนี้เสี่ยงรอง "ซัสเซาโล่" ไปดีกว่า
ราคาต่อรอง  : นาโปลี  ต่อ  2.5
ทีเด็ด ฟันธง :  ซัสเซาโล่
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2-0
ระดับความมั่นใจ : 75 %