[วิเคราะห์บอล] โอลิมปิก ลียง VS เม็ตซ์ 2017.10.29

[วิเคราะห์บอล]  โอลิมปิก ลียง VS เม็ตซ์  2017.10.29

ลีกเอิง ฝรั่งเศส --- เวลาเริ่มแข่ง: 10/29/2017 21:00 วันอาทิตย์
โอลิมปิก ลียง VS เม็ตซ์      สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
FRA D1     4/6/2017     เม็ตซ์     0-3     โอลิมปิก ลียง 
FRA D1     2/26/2017     โอลิมปิก ลียง     5-0     เม็ตซ์
FRA D1     1/25/2015     โอลิมปิก ลียง     2-0     เม็ตซ์
FRA D1     8/31/2014     เม็ตซ์     2-1     โอลิมปิก ลียง 
FRA LC     1/14/2010     โอลิมปิก ลียง     3-0     เม็ตซ์
FRA LC     11/12/2008     โอลิมปิก ลียง     1-3     เม็ตซ์
FRAC     4/16/2008     โอลิมปิก ลียง     1-0     เม็ตซ์
FRA D1     2/24/2008     โอลิมปิก ลียง     2-0     เม็ตซ์
FRA D1     9/16/2007     เม็ตซ์     1-5     โอลิมปิก ลียง 
FRA D1     3/12/2006     โอลิมปิก ลียง     4-0     เม็ตซ์
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  โอลิมปิก ลียง 
FRA D1     10/22/2017    1ทรัวส์    0-5    โอลิมปิก ลียง 
UEFA EL     10/20/2017    เอฟเวอร์ตัน    1-2    โอลิมปิก ลียง 
FRA D1     10/14/2017    โอลิมปิก ลียง    3-2    โมนาโก 
FRA D1     10/1/2017    อองเช่ร์    3-3    โอลิมปิก ลียง
UEFA EL     9/29/2017    โอลิมปิก ลียง    1-1    อตาลันต้า
FRA D1     9/24/2017    โอลิมปิก ลียง    3-3    ดิฌง
FRA D1     9/18/2017    ปารีส แซงต์ แชร์กแมง    2-0    โอลิมปิก ลียง 
UEFA EL     9/15/2017    อปอลลอน ลิมาสซอล เอฟซี(N)    1-1    โอลิมปิก ลียง 
FRA D1     9/10/2017    โอลิมปิก ลียง    2-1    แก็งก็อง 
FRA D1     8/26/2017    น็องต์    0-0    โอลิมปิก ลียง
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  เม็ตซ์ 
FRA LC     10/26/2017    เม็ตซ์    1-0    เรด สตาร์ 93 
FRA D1     10/22/2017    1เม็ตซ์    1-2    ดิฌง 
FRA D1     10/15/2017    แซงต์ เอเตียน    3-1    เม็ตซ์ 
FRA D1     10/1/2017    น็องต์    1-0    เม็ตซ์
FRA D1     9/24/2017    เม็ตซ์    0-1    ทรัวส์
FRA D1     9/17/2017    อองเช่ร์    0-1    เม็ตซ์
FRA D1     9/9/2017    1เม็ตซ์    1-5    ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 
FRA D1     8/27/2017    ก็อง    1-0    เม็ตซ์ 
FRA D1     8/19/2017    เม็ตซ์    0-1    โมนาโก 
FRA D1     8/13/2017    บอร์กโดซ์    2-0    เม็ตซ์
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
บรูโน่ เจเนซิโอ กุนซือ โอลิมปิก ลียง นำทีมชนะ3 นัดติดต่อกันในทุกรายการ เกมล่าสุดบุกไปเยือน ทรัวส์ และถล่มไปแบบสบายเท้า 0-5 
ฟิลิปป์ ฮินช์เบอร์เกอร์ นายใหญ่ เม็ตซ์ พาทีมเปิดบ้านเอาชนะ เรด สตาร์ 93 1-0 ในศึกเฟร้นช์ลีกคัพ รอบสาม แต่ทว่าผลงานในลีกแพ้ 9 นัดติดต่อกัน 
ความน่าจะเป็นของเกม :  โอลิมปิก ลียง ฟอร์มกำลังสด แถมเกมนี้ได้เล่นในบ้านอีกด้วย คงเดินหน้าเก็บสามแต้ม ซึ่งเจอกับงานง่ายอย่าง เม็ตซ์ ที่ฟอร์มห่วยเหลือเกิน แพ้ในลีก 9 นัดซ้อน เกมรับอ่อน เสียไปแล้ว 19 ประตู อีกทั้งสถิติเฮดทูเฮดที่ผ่านมา โอลิมปิก ลียง ก็ผูกขาดเอาชนะเกือบทุกนัด เรทเกมนี้เปิดให้เจ้าบ้านต้องยิงถึง 3 เม็ด มองแล้วไม่น่าเป็นปัญหาหากเล่นตามมาตรฐาน ฉะนั้นเกมนี้ต่อ "โอลิมปิก ลียง"
ราคาต่อรอง  : โอลิมปิก ลียง  ต่อ  2
ทีเด็ด ฟันธง :  โอลิมปิก ลียง
ผลบอลสกอร์ที่คาด :3-0
ระดับความมั่นใจ : 75 %